12 July 2024, 10:12 am

วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30 น. แพทย์หญิงเหมือนแพร บุญล้อม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลป่าตอง มอบหมายให้แพทย์หญิงสุนันทา ขจรรุ่งเรือง รองผู้อำนวยการ (ด้านฝ่ายการแพทย์) นางสาวหทัยรัตน์ รังสรรค์สฤษดิ์ รองผู้อำนวยการ (ด้านการพยาบาล) โรงพยาบาลป่าตอง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลป่าตอง อสม.ชมรมอุ่นไอรักแม่และเด็ก ในเขตเทศบาลเมืองป่าตอง และทีมงานอนามัยแม่และเด็ก โรงพยาบาลป่าตอง เข้ารับการตรวจประเมิน "โรงพยาบาลมาตรฐานงานอนามัยแม่และเด็ก" ซึ่งตรวจประเมินโดย คณะกรรมการประเมินงานอนามัยแม่และเด็ก จังหวัดภูเก็ต ณ ห้องประชุม 1 โรงพยาบาลป่าตอง