30 August 2024, 1:59 pm

จังหวัดภูเก็ต มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาบริการเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ โรงพยาบาลป่าตอง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้

เป็นเงินทั้งสิ้น 1,417,539.00.00 บาท (หนึ่งล้านสี่แสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยสามสิบเก้าบาทถ้วน)

/userfiles/ประกาศจังหวัด เรื่องประกวดราคา.pdf

/userfiles/เอกสารประกวดราคาจ้าง(4).pdf

/userfiles/รายละเอียดขอบเขตงาน.pdf