ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแหล่งจ่ายไฟฟ้า โรงพยาบาลป่าตอง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-biddi
26 August 2024, 4:30 pm

จังหวัดภูเก็ต มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแหล่งจจ่ายไฟฟ้า โรงพยาบาลป่าตอง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เป็นเงินทั้งสิ้น 10,781,000.00 บาท (สิบล้านเจ็ดแสนแปดหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)

/userfiles/ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแหล่งจ่ายไฟฟ(1).pdf

/userfiles/เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแหล่งจ(1).pdf

/userfiles/BOQ(6).pdf

/userfiles/TOR(38).pdf

/userfiles/แบบรูปรายการงานก่อสร้าง(1).pdf