30 July 2024, 9:22 am

ประกาศ ยกเลิกร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแหล่งจ่ายไฟฟ้า โรงพยาบาลป่าตอง และประกาศร่าง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแหล่งจ่ายไฟฟ้า โรงพยาบาลป่าตอง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

/userfiles/ยกเลิกร่างประกาศ.pdf

/userfiles/ประกาศร่าง.pdf

/userfiles/แบบรูปรายการ(1).pdf

/userfiles/tor ก่อสร้างห้องเจน.pdf

/userfiles/boq ก่อสร้างห้องเจน.pdf