7 October 2019, 5:56 pm

จังหวัดภูเก็ต มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานระบบอาคารผู้ป่วยเอนกประสงค์ คสล.5ชั้น (ระยะที่2) โรงพยาบาลป่าตอง ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 19,835,000 บาท (สิบเก้าล้านแปดแสนสามหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

/userfiles/เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้าง(2).pdf

/userfiles/ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ(1).pdf

/userfiles/รายการประกอบแบบ.pdf